SLÁTURHÚS OG KJÖTVINNSLA
Ísfugl rekur sláturhús, kjötvinnslu og dreifingarstöð fyrir afurðir alifugla að Reykjavegi 36 í Mosfellsbæ. Í sláturhúsinu er slátrað kjúklingum og kalkúnum allan ársins hring. Að jafnaði er þar slátrað kjúklingum fjóra daga vikunnar og kalkúnum einn dag. Í sláturhúsi starfa að meðaltali 18 manns. Kjötvinnsla Ísfugls sér um úrbeiningu, skurð, pökkun og alla frekari fullvinnslu afurða; steikingu, reykingu, skinku- og pylsugerð. Í kjötvinnslu starfa að meðaltali 22 manns.
Sýni eru tekin úr öllum eldishópum sem koma inn til slátrunar og send til rannsóknar.
Fuglinn skorinn og snyrtur.
Varan tilbúin til afgreiðslu og henni ekið út til viðskiptavina.