Kjúklingabringur með kartöflusalati og ávöxtum (fyrir 4)
- Grillréttir
- 0 Comments
Hráefni
4 kjúklingabringur
1 msk. sojasósa
1 msk. ólífuolía
Aðferð
-
• Blandið saman ólífuolíu og sojasósu og penslið kjúklingabringurnar.
Látið bíða á meðan kartöflusalatið er búið til.
• Grillið kjúklingabringurnar í 5-8 mín. á hvorri hlið á heitu grilli. Penslið með sojaolíunni.
• Berið grillaðar kjúklingabringurnar fram með kældu kartöflusalatinu, grófu brauði og fersku salati.
Kartöflusalat
600 g kartöflur, soðnar og kældar)
1 dós ananas (lítil)
100 g sýrður rjómi (10%)
2 tsk. karrý
1/2 tsk. natríumskert salt
1 tsk. nýmalaður pipar
100 g blá vínber
2 sneiðar rauð paprika
Aðferð
-
• Hrærið saman sýrðan rjóma, karrý, salt og pipar og 1-2 msk. af
ananassafa.
• Skerið kartöflurnar í teninga og hrærið út í ásamt ananas
í teningum.
• Raðið ananassneiðum, paprikusneiðum og vínberjum ofan á
og til hliðar.
• Kælið í ísskáp.
0 Comments