Kjúklingalasagne (fyrir 4-6)

  • Annað
  • 0 Comments

Hráefni

250 g kjúklingahakk
3 msk. smjör eða olía
120 g sveppir í sneiðum
½ bolli saxaður laukur (einn stór)
2 dósir rjómasveppasúpa
1 ½ dl mjólk
400 g kotasæla
225 g lasagneplötur (mega vera grænar)
ca 400 g rifinn ostur
125 g (1-1 ½ dl) rifinn Parmesanostur

Aðferð

    • Blandið saman rifna ostinum og parmesanostinum.
    • Setjið smjörið eða olíuna á pönnu og steikið sveppina og laukinn, bætið kjúklingahakkinu á pönnuna og látið krauma. Blandið sveppasúpunni, mjólkinni og kotasælunni saman í skál, bætið þessu svo á pönnuna og hrærið saman.
    • Smyrjið eldfast fat (stærð ca 23×33 cm), setjið eitt lag af lasagneplötum í fatið, hyljið með 1/3 af sveppablöndunni, síðan með 1/3 ostablöndunni og endurtakið tvisvar. Setjið þykkt lag af osti yfir allt saman.
    • Bakið í 45 mín. við 160-180°C.
0 Comments