Bombay-kjúklingavængir með jógúrtídýfu (fyrir 6-8)
- KJÚKLINGAUPPSKRIFTIR
- 0 Comments
Hráefni
24 stk. kjúklingavængir
1 tsk. karrý
½ tsk. túrmerik
2 msk. sojasósa
2 msk. matarolía
2 hvítlauksrif, söxuð
1/8 tsk. svartur pipar
steinselja til skreytingar
Aðferð
-
• Blandið saman í stóra skál öllu nema kjúklingavængjunum.
• Bætið vængjunum út í.
• Setjið plastfilmu yfir og geymið í ísskáp í u.þ.b. 1 klst.
• Látið leka af vængjunum og raðið í ofnskúffu eða eldfast mót.
• Eldið í ofni í 25 mín. á 165°C, eða þangað til vængirnir eru gullinbrúnir.
• Skreytið með steinselju.
Jógúrtídýfa
½ bolli hrein jógúrt
3 msk. mangó, smátt skorinn
1 msk. steinselja, söxuð
1 lítill laukur, smátt skorinn
¼ tsk. Tabascosósa (má sleppa)
1/8 tsk. salt
Aðferð
-
• Blandið öllu saman í skál.
Geymið sósuna í ísskápnum þangað til kjúklingurinn er borinn fram.
0 Comments