Bakaður Parmesankjúklingur (fyrir 4-5)
- KJÚKLINGAUPPSKRIFTIR
- 0 Comments
Hráefni
8 stk. kjúklingalæri
5 msk. bráðið smjör, helst ósaltað
1 msk. dijonsinnep
¾ bolli brauðrasp
½ bolli ferskur parmesanostur, rifinn
2 msk. söxuð fersk steinselja
1 tsk. þurrt basilikum
Aðferð
-
• Hitið ofninn í 200°C og smyrjið eldfast mót.
• Blandið saman í skál bræddu smjörinu og sinnepinu.
• Í annarri skál er blandað saman brauðraspi, osti, steinselju og basilikum.
• Dýfið kjúklingalærunum fyrst í smjör-/sinnepsblönduna, síðan í raspblönduna.
• Raðið í mótið og bakið í u.þ.b. 45 mín.
0 Comments