Hráefni

8 stk. kjúklingavængir
1 msk. hvítlauksolía
salt og pipar

Aðferð

    • Takið fremsta partinn af vængjunum , hann notast ekki.
    • Takið svo vængina í tvennt á liðnum, þannig að hver vængur verði 2 hlutar.
    • Hitið hvítlauksolíuna á pönnu.
    • Eldið vængina í 18-20 mín. eða þangað til þeir eru orðnir fallega brúnir á öllum hliðum.
    • Kryddið vængina aðeins með salti og pipar.
    • Berið vængina fram með ídýfunni.

Ídýfa

1 dós niðursoðinn grænn chili, vökvinn tekinn af
¼ bolli saxaður laukur
¼ bolli rúsínur
1 msk. appelsínumarmelaði
1 stór banani, skorinn niður í bita
1 msk. púðursykur
1 msk. sítrónusafi
¼ tsk. allrahanda

Aðferð

Blandið öllum hráefnunum í ídýfuna saman í matvinnsluvél.

0 Comments