Fljótlegur pönnukjúklingur (fyrir 5-7)
- Annað
- 0 Comments
Hráefni
1 kg kjúklingakjöt, skorið í strimla
2 laukar, niðurskornir
2 msk. olífuolía
3-4 hvítlauksrif, pressuð
safi úr hálfri sítrónu
½ bolli hvítvín eða kjúklingasoð
1 dós maukaðir tómatar
1 msk. oregano
pipar eftir smekk
Aðferð
-
• Látið laukinn malla í olífuolíunni þangað til hann er glær.
• Bætið kjúklingnum út í og hristið pönnuna yfir miklum hita, þangað til hann hefur blandast vel saman við olíuna og laukinn.
• Bætið afganginum af hráefninu út í.
• Látið malla undir loki í 8-10 mín. Berið fram með hrísgrjónum eða núðlum.
0 Comments