Úrbeinuð kjúklingalæri í saltkexmulningi (fyrir 4-5)
- KJÚKLINGAUPPSKRIFTIR
- 0 Comments
Hráefni
10 úrbeinuð kjúklingalæri með skinni (lítið mál að úrbeina, má líka nota bringur með skinni)
½ pakki saltkex, mulið (t.d. Ritz)
2 tsk. kjúklingakrydd frá Pottagöldrum
2 tsk. lambakjötskrydd frá Pottagöldrum
2 tsk. graslaukur, ferskur eða þurrkaður
1 egg
örlítil mjólk
Aðferð
-
• Setijð kexmulninginn og kryddið í stóra skál og blandið vel saman.
• Pískið saman egg og mjólk.
• Dýfið kjötinu í eggjahræruna.
• Setjið í eldfast mót og bakið í ofni í 40-50 mín. á 180C°.
• Borið fram með kaldri sósu, hrásalati og / eða kartöflusalati.
0 Comments